Kem xoa bóp nọc rắn Cobratoxan giá sỉ

 

Kem xoa bóp nọc rắn Cobratoxan 20g là, một sản phẩm kết hợp thành phần chủ yếu là nọc rắn hổ mang kết hợp với Methyl Salicylat cùng một số loại tinh dầu được hòa tan trong tá dược nhũ hóa.

Đây là một trong các dòng sản phẩm nổi bật của trại rắn Đồng Tâm, trực thuộc Quân Khu 9 (Tiền Giang), Quân Đội Nhân Dân Việt Nam. Kem xoa bóp nọc rắn Cobratoxan đã có mặt trên thị trường và được sự tin tưởng của khách hàng hơn 10 năm nay. Được sử dụng rộng rãi khắp trong và ngoài nước. Đặt biệt kem Cobratoxan được các nước Đông Âu rất ưu chuộng.

Về công dụng của Kem xoa bóp nọc rắn Cobratoxan 20g như sau: 

  •  Chống viêm, giảm đau trong bệnh thấp khớp, viêm cơ, đau nhức cơ, đau dây thần kinh.
  •  Đau dây thần kinh tọa, đau lưng đơn thuần, hội chứng cổ vai gáy hoặc nhức mỏi tại chỗ do vận động quá độ.

Ngày nay để mua sản phẩm Kem xoa bóp nọc rắn Cobratoxan để dùng thì không quá khó. Tuy nhiên nếu bạn muốn mua Kem xoa bóp nọc rắn Cobratoxan 20g với giá sỉ, số lượng lớn. Bạn đang phân vân tìm kiếm để được giá sỉ và giá tốt nhất với số lượng, hàng đảm bảo chất lượng. Hãy liên hệ chúng tôi, Công ty TNHH Mediva chuyên phân phối, bán giá sỉ  các loại dầu, cao xoa, dầu gió và tại Mediva đang cung cấp số lượng lớn, giá sỉ Kem xoa bóp nọc rắn Cobratoxan 20g với mức giá ưu đãi và tốt nhất thị trường.

Về qui cách sản phẩm: Kem xoa bóp nọc rắn Cobratoxan

  • Hộp/ lốc: 10 tube
  • Trọng lượng 20g
  • Sản xuất: Trại rắn Đồng Tâm, Tiền Giang

Công ty TNHH Mediva, hiện là đại lý, phân phối giá sỉ của Kem xoa bóp nọc rắn Cobratoxan 20g

Nếu bạn là cửa hàng lưu niệm, siêu thị mini, shop lưu niệm tại các khu du lịch hãy liên hệ với Công ty để có chính sách giá tốt nhất.

Công ty giao hàng toàn quốc.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: