Phân phối dầu xanh con Ó - Eagle Brand Medicated Oil

Dầu xanh con Ó/ Eagle Band Medicated Oil hay thường được gọi là dầu gió xanh Singapore được sản xuất bởi: Borden Company tại Singapore, một thương hiệu dầu gió mổi tiếng tại Singapore và trên toàn Thế Giới. Đặt biệt thị trường Châu Á

Dầu xanh con Ó ( Eagle Brand ) được nghiên cứu và phát triển từ năm 1935 bởi một nhà hóa học người Đức: Wilhelm Hauffman.

Mỗi năm tập đoàn Borden sản xuất hơn 6 triệu chai dầu xanh con Ó Eagle Brand ( nguồn website Borden ) và được xuất khẩu hơn 30 khu vực các nước trên Thế Giới.

Dầu xanh con Ó lần đầu tiên được ra mắt tại Việt Nam vào năm 1960 và đã trở thành sản phẩm chăm sóc sức khỏe được khá nhiều người tiêu dùng yêu thích, đón nhận. Hình ảnh chai dầu màu xanh lá cùng biểu tượng là chim ưng hay chim đại bàng hay con Ó. Cùng hương thơm dịu mát từ tinh dầu bạc hà đã in đậm trong tâm trí nhiều người khi nhắc đến dầu gió xanh con Ó.

Ngày nay, dầu gió xanh con Ó, còn trở thành một món quà cao cấp mà mọi người dành tặng cho nhau vào những dịp như: Ngày của mẹ, của cha, ngày phụ nữ Việt Nam, 20/10 hay 8/3 hay thăm hỏi, hội ngộ. Dầu gió xanh Con Ó rất tiện dụng, hầu như mọi nhà đều có trong tủ thuốc gia đình, trong các chuyến du lịch đi chơi trong giỏ xách tay của bất kỳ người trung niên đều không thiếu chúng, đặc biệt là các phụ nữ lớn tuổi.

Ngoài ra, dầu xanh con Ó có thể tặng cho đối tác, nhân viên, bạn bè….rất tiện dụng và hữu ích

Để biết thêm thông tin dầu xanh con Ó, quý khách hàng có thể tham khảo tại đây: Phân phối dầu xanh con Ó - Eagle Brand Medicated Oil

Sản phẩm dầu xanh con Ó Eagle Brand được phân phối bởi Công ty Mediva luôn có giá tốt nhất và được nhập khẩu chính hãng có hóa đơn VAT ( tài chính ) Khi quý khách cần xuất hóa đơn.

Mọi chi tiết, vui lòng liên hệ: