Quà tặng đối tác nước ngoài

Kinh tế phát triển, việc mở rộng giao thương về kinh tế với các nước trên thế giới giúp chúng ta phát triển về kinh tế

Tặng quà cho đối tác, khách hàng nước ngoài khi gặp gỡ, trao đổi khi hợp tác, tuy những món quà tuy nhỏ nhưng mang ý nghĩa vô cùng lớn, mang đậm màu sắc dân tộc, gây hứng thú và ấn tượng trong tâm trí những người bạn ngoại quốc về đất nước Việt Nam chúng ta.

Nhưng việc chọn lựa quà tặng cho đối tác nước ngoài cũng là một vấn đề để. Bài viết sau sẽ gợi ý một số quà tặng cho bạn thêm lựa chọn khi mua quà tặng cho đối tác nước ngoài.

Hãy cùng Mediva khám phá những món quà mà người nước ngoài yêu thích và phổ biến nhất nhé.

1.Dầu cù là, dầu cao xoa:

Nhắc đến dầu cù, hay cao xoa, dầu gió đây được xem như thần dược, không thể thiếu trong mỗi gia đình  người Việt Nam của chúng ta . Người Trung Quốc hay người Châu Âu rất ấn tượng và rất thích với những lọ dầu cù là nho nhỏ nhưng đa công dụng.

Hãy tưởng tượng khách hàng của bạn khi dùng những lọ dầu cao xoa, cù là, dầu gió giúp giảm các triệu chứng khi bị cảm lạnh, đau vai gáy, đau lưng, đau cơ...khi ngồi lâu làm việc, sẽ gây ấn tượng tốt cho khách hàng.

Các loại dầu cù là bán tại Việt Nam giá rất rẻ, một số loại phổ biến như: Cao Sao Vàng, Cao Bạch Hổ Hoạt Lạc Cao, dầu gió Thiên Thảo, dầu Phật Linh....

2. Áo dài

Áo dài là một truyền thống không hề xa lạ đối với tất cả mọi người, dù là người nước ngoài cũng có rất nhiều người biết đến truyền thống này. Áo dài Việt Nam từ lâu đã là một truyền thống vô cùng đẹp đẽ và niềm tự hào của người Việt Nam qua từng thế hệ.

3. Nón lá:

Nón lá từ lâu đã được xem là biểu tượng của người Việt nên nón lá luôn nằm trong top những món quà tặng mà người nước ngoài yêu thích nhất. Ngoài công dụng mà mọi người thường dùng như che mưa, che nắng, mà nón lá còn là một món quà mang nét duyên dáng của người con gái Việt Nam khi được kết hợp với các bộ trang phục truyền thống như: áo dài, áo bà ba, …

4.  Lụa tơ tằm:

5. Các loại tranh nghệ thuật:

6.Quà lưu niệm từ vỏ sò:

7. Trái cây tươi và các loại trái cây sấy

Công ty TNHH Mediva, là công ty chuyên bán sỉ, lẻ các loại dầu gió, cù là, cao xoa với đa dạng các chủng loại.

Ngoài ra, các công ty kinh doanh quà tặng lưu niệm, cửa hàng quà tặng, shop lưu niệm... đang tìm kiếm nguồn hàng sỉ dầu gió, dầu cù là... để kinh doanh. Sản phẩm đa dạng, nguồn gốc hóa đơn rõ ràng và có xuất hóa đơn VAT cho quý khách khi cần.

Thông tin liên hệ khi mua hàng:

  • Công ty TNHH  Mediva
  • 22/4/7 đường số 21, Phường 8, Quận Gò Vấp, Tp.HCM
  • Email: [email protected]
  • Tel: 0902 269 147 - Zalo