Hồng Linh Cốt 10g

25,000đ
Trạng thái: Có hàng
Số lượng -+

Hỏi về sản phẩm nàyHồng Linh Cốt 10g hộp thiếc - Kế thừa các công thức dầu Cao Xoa truyền thống tại Việt Nam nay được cải tiến với công thức, thành phần độc đáo độc đáo.

Nọc rắn có tác dụng khu phong, trừ thấp tiêu viêm chỉ thống.

Methyl salicylat dẫn huyết lưu thông, làm giảm hoặc mất lượng acid lactic tích tụ ở cơ, khớp nên giảm đau nhức lưng, đau nhức thần kinh tọa và những bệnh đau nhức gốc phong thấp.

Menthol, tinh dầu bạc hà: khi dùng tại chỗ trên da và niêm mạc, menthol làm giãn mạch tạo cảm giác mát lạnh bằng sự kích thích đặc hiệu trên các receptor tạo cảm giác mát ở đầu tận cùng của dây thần kinh cơ và da (là bộ phận dẫn truyền cảm giác đau), nên làm giảm đau và gây tê tại chỗ.

Camphor: có tác dụng giãn mạch và kích thích thần kinh ngoại biên của da, gây giảm đau nhẹ khi sử dụng tại chỗ nên được dùng trong plaster để kích thích giảm đau trong đau cơ, đau dây thần kinh và các tình trạng tương tự. Camphor được dùng phối hợp với menthol để làm giảm ngứa da.

Hồng Linh Cốt 10g chủ trị các bệnh thấp khớp, viêm đau khớp, viêm cơ. Các trường hợp đau mỏi cơ bắp, bong gân, bầm tím do té ngã. Các chứng đau thần kinh tọa, tê mỏi lưng vai gáy.

Quy cách:

  • Hộp thiếc 10g
  • Lốc 12 chai
  • Thùng 144 lọ

Xuất xứ: Việt Nam

Quý khách mua sỉ. Vui lòng liên hệ để báo giá tốt nhất:

Viết đánh giá

Lưu ý: Không hỗ trợ HTML!
    Không tốt           Tốt