Lựa chọn dầu cù là, cao xoa trong Diện Chẩn

Diện Chẩn là tên gọi rút gọn của phương pháp Diện Chẩn – Điều khiển Liệu Pháp.

Diện Chẩn là phương pháp chẩn đoán và chữa bệnh qua da trên vùng mặt và toàn thân bằng cách tác động lên những điểm rất nhạy cảm (gọi là Sinh Huyệt) và vùng tương ứng với các bộ phận bị bệnh trên toàn thân được gọi là Đồ Hình Phản Chiếu. Do GS TSKH Bùi Quốc Châu sáng tạo. Ra đời vào đầu năm 1980.

Việc dùng phương pháp Diện Chẩn, đòi hỏi người sử dụng phương pháp cũng như người bệnh hoặc phòng bệnh phải có sự kiên nhẫn, và tuân thủ theo liệu trình và pháp đồ, ngoài ra còn kết hợp nhiều yếu tố khác.

Đồng thời khi sử dụng, tùy vào bệnh và phòng bệnh sẽ dùng những dụng cụ và phát đồ, liệu trình khác nhau cho mỗi người.

Việc lựa chọn dầu cao xoa hay dầu cù là sử dụng trong Diện Chẩn trong việc chữa đau nhức...Ngày nay cũng có nhiều sự lựa chọn vì Dầu cù là hiện nay cũng rất nhiều và đa dạng như: Cao Sao Vàng, dầu cao Bạch Hổ Hoạt Lạc Cao, nhưng đa số trong các diễn đàn hay các hội nhóm, câu lạc bộ Diện Chẩn đều dùng Cao xoa Cúp Vàng / Cù là Cúp Vàng.

Cao xoa Cúp Vàng / Cù là Cúp Vàng mua ở đâu và giá bao nhiêu ?

Hiện tại chúng tôi Công ty TNHH TM & DV Mediva, cung cấp và phân phối Cao xoa Cúp Vàng 40gram, cao xoa Cúp Vàng 20gram tại khu vực Tp, Hồ Chí Minh và trên toàn Quốc.

Với các khách hàng ngoài HCM và các tỉnh khác. Công ty chúng tôi sẽ vận chuyển qua các đối tác nhà vận chuyển.

Cao xoa Cúp Vàng giá bao nhiêu ?

Tùy theo số lượng, chúng tôi sẽ có mức giá tốt nhất cho quý khách, chúng tôi cam kết giá tốt nhất 

Tham khảo chi tiết sản phẩm: Cao xoa Cúp Vàng 40gr: https://www.mediva.vn/cao-xoa-cup-vang-cup-brand-40g

Quý khách, quý công ty,  có nhu cầu mua làm quà tặng khách hàng, đối tác, người thân. Vui lòng liên hệ để báo giá tốt nhất: