Phân phối cao sao vàng giá sỉ tại TPHCM

Phân phối cao sao vàng giá sỉ tại Thành Phố Hồ CHí Minh, Chúng tôi công ty Mediva, chuyên phân phối Cao Sao Vàng giá sỉ tại TPHCM, Công ty được thành lập năm 2017 chuyên cung cấp sỉ và lẻ các sản phẩm về sức khỏe. Đến năm 2020 chúng tôi chỉ chuyên cung cấp  dầu cù là, cao xoa, dầu gió các loại với giá sỉ, chất lượng uy tín.

Cao Sao Vàng được là sản phẩm mà bất kỳ gia đình Việt nào ở những thập niên 70 – 90 của thế kỷ trước đều có. Đây được coi là “thần dược” khi dùng để chữa cảm cúm, nhức đầu, sổ mũi, buồn nôn, đau bụng, say tàu xe hay côn trùng cắn – đốt đều hiệu quả.

Cao Sao Vàng  cũng rất được ưa chuộng trên Thế Gới, đặc biệt là các nước Đông Như Nga... Người Nga rất thích và sùng bái Cao Sao Vàng Việt Nam.

Ngày nay Cao Sao Vàng cũng không còn phổ biến nhiều tại Việt Nam, tuy nhiên vẫn có một số người vẫn rất thích dùng bởi đặc tính như  mùi hương và sự mát lạnh của cao Sao Vàng mang lại, tạo cho người dùng có cảm giác dễ chịu và sảng khoái. 

Hiện Cao Sao Vàng cũng bán chạy trên thị trường trên Thế Giới, các trang thương mại điện tử như eBay, Amazon và Aliexpress sản phẩm này  giá cao gấp đến hàng chục lần so với giá gốc tại Việt Nam và được người dân các nước ưa chuộng, với các lượt mua khá cao.

Nếu bạn đang tìm nơi phân phối Cao Sao Vàng giá sỉ, uy tín, giá rẻ hãy liên hệ Công Ty TNHH để có chính sách giá tốt nhất.

Các loại Cao Sao Vàng giá sỉ như sau:

Cao Sao Vàng công ty dược TW3

​Cao Sao Vàng công ty OPC

Cao Sao Vàng công ty Danapha

Tất cả các Cao Sao Vàng phân phối ,Công ty xuất hóa đơn VAT  và giao hàng trên toàn quốc

Nếu bạn có nhu cầu tìm nơi phân phối cao sao vàng giá sỉ tại TPHCM, hãy liên hệ ngay để được tư vấn.

  • Công ty TNHH  Mediva
  • 22/4/7 đường số 21, Phường 8, Quận Gò Vấp, Tp.HCM
  • Email: [email protected]
  • Tel: 0902 269 147 - Zalo